ภาพบรรยากาศ “สมเด็จพระเทพฯ” พระราชทานปริญญาบัตร มทร.พระนคร

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงโปรดเกล้าฯให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2554 ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2555 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ปีนี้มีบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจำนวน 2,608 คน ประกอบด้วยผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจำนวน 2,564 และปริญญาโทจำนวน 44 คน