กิจกรรมประกวดคำขวัญประกอบภาพ หัวข้อ “ทำความดีถวายในหลวง”

กองศิลปวัฒนธรรม   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ดำเนินการจัดโครงการ ” 5 ธันวามหามงคล  เฉลิมพระชนม์ 85 พรรษา  มหาราชา ”  มีการจัดกิจกรรมการประกวดคำขวัญประกอบภาพ หัวข้อ “ทำความดีถวายในหลวง”  ผู้สนใจสามารถส่งผลงานภายในวันที่ 30  พฤศจิกายน 2555  พร้อมกับแนบสำเนาบัตรประจำตัวนักเรียน / นักศึกษา   ได้ที่กองศิลปวัฒนธรรม   มทร.พระนคร  สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทรศัพท์ , โทรสาร  0 2281 0659

กำหนดการโครงการ ” 5 ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์ 85  พรรษา  มหาราชา “
หลักเกณฑ์การประกวดคำขวัญประกอบภาพ
ใบสมัครประกวดเรื่อง “ทำดีถวายในหลวง”