แจ้งรายละเอียดการเสนอชื่อเพื่อคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2555

แจ้งรายละเอียดการเสนอชื่อเพื่อคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น  ประจำปี 2555

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ได้ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2555  เพื่อเข้ารับโล่และเกียรติบัตรในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย  คือวันที่ 18  มกราคม 2556  รายละเอียดดังนี้

รายละเอียดการเสนอชื่อเพื่อคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น  ประจำปี 2555