แจ้งประชาสัมพันธ์โครงการชมรมนักชีววิทยา อพ.สธ.

กองศิลปวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการชมรมนักชีววิทยา  อพ.สธ.  ซี่งเป็นชมรมที่อยู่ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีวัตถุประสงค์  เพื่อให้เยาวชนหรือผู้ที่มีความสนใจในการเรียนรู้ทรัพยากรธรรมชาติได้มีโอกาสสัมผัสกับสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด และนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการศึกษาหรือเผยแพร่แก่ผู้อื่น   นักศึกษาและบุคลากรที่สนใจ  สามารถสมัครเป็นสมาชิกชมรมนักชีววิทยา  อพ.สธ.  โดยไม่เสียค่าสมัคร  ได้ที่กองศิลปวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทรศัพท์ 0-2281-0659

รายละเอียดการรับสมัคร

ใบสมัคร