ประชาสัมพันธ์งาน”ของขวัญปีใหม่ 56 และของรักเคยหวง ครั้งที่ 2″

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงาน “ของขวัญปีใหม่ 56 และของเคยรักเคยหวง ครั้งที่ 2” ในวันที่ 13 – 14 ธันวาคม 2555  ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น.    พบกับการจำหน่ายสินค้าราคาถูก และของรักเคยหวง อาหารและขนมชื่อดังจากโชติเวช  ของขวัญปีใหม่ จากร้านค้าที่มีชื่อเสียงตลอดจนสินค้าที่ระลึกของมหาวิทยาลัย พบกับกิจกรรมพิเศษภายในงาน / พร้อมลุ้นโชค  โทรทัศน์  ยี่ห้อ Samsung 32 นิ้ว จำนวน 2 เครื่อง , ตู้เย็น , ไมโครเวฟและของรางวัลอื่น ๆ (เฉพาะผู้ออกร้านค้า  และผู้เข้าร่วมชมงานเท่านั้น)