ภาพบรรยากาศโครงการวิจัยสัญจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัยเพื่อบริหารการจัดการงานบริการวิชาการ คือกำหนดนโยบายและประสานงานการทำงานบริการวิชาการ ให้เป็นไปตามนโยบายและทิศทางของมหาวิทยาลัย การบริหาร งบประมาณและติดตามผลการดำเนินงานการบริการวิชาการ รวมถึงการจัดโครงสร้างการแบ่งส่วนราชการ ของสถาบันกลุ่มบริการวิชาการ ประกอบด้วย งานประสานงานบริการวิชาการ งานปฏิบัติการ จึงได้จัดโครงการ การบริการวิชาการสัญจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556 กิจกรรมที่ 1 สัมมนา ผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงานและผู้รับผิดชอบโครงการ โดยวัตถุประสงค์เพื่อตอบรับและให้สอดคล้องกับพันธกิจของมหาวิทยาลัย  ชี้แจงนโยบายเป้าหมายดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ และเพื่อทำความเข้าใจจัดทำข้อเสนอโครงการบริการวิชาการ และการเบิกจ่ายงบประมาณ ตลอดจนเพื่อให้ผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงาน และผู้รับผิดชอบโครงการได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการปฏิบัติงาน