ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ ครั้งที่ 6/2555

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 6/2555 เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตามรายละเอียดดังแนบ

รายละเอียดการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ ครั้งที่ 6/2555