ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนโครงการ  OTOP  ระหว่างจังหวัดอ่างทอง กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ OTOP อย่างมีระบบเมื่อวันอังคารที่ 31 กรกฏาคม 2555 ณ ห้องประชุมวิเศษชัยชาญ ศาลากลางจังหวัดอ่างทอง

รายละเอียด “การทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนโครงการ OTOP ระหว่างจังหวัดอ่างทอง กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”