การผ่อนผันเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำระหว่างการศึกษา(การเกณฑ์ทหาร)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จะดำเนินการผ่อนผันเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการ  ระหว่างการศึกษาหรือเรียนรู้ (การเกณฑ์ทหาร) ให้แก่นักศึกษาที่เกิดปี พ.ศ.2535  ซึ่งจะต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารในเดือนเมษายน พ.ศ.2556

รายละเอียด / เอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ยื่นการขอผ่อนผัน

** นักศึกษา สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา ของคณะที่นักศึกษาสังกัดอยู่ ในวัน เวลาราชการ