ภาพบรรยากาศ มทร.พระนครจัดโครงการอบรมการทำน้ำหมักชีวภาพ

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการอบรมการทำน้ำหมักชีวภาพ จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา ณ ห้อง 4605 อาคาร 4  ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมี ผศ.ธานี  คงเพ็ชร์ รองอธิการบดีด้านกิจการนักศึกษา ศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ.เตือนใจ  หลิมตระกูล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และผู้เข้าร่วมโครงการ ซึ่งเป็นศิษย์เก่า นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จำนวนทั้งสิ้น 30 คน  โดยบรรยากาศในงานเป็นการบรรยายให้ความรู้ในการทำน้ำหมักชีวภาพโดยวิทยากรพิเศษ และให้ผู้เข้าร่วมการอบรมฝึกปฏิบัติการทำน้ำหมักชีวภาพ  ซึ่งนับเป็นโครงการดี ๆ อีกโครงการหนึ่งที่สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้เป็นอย่างดี