กิจกรรมแฟชั่นโชว์ ภายใต้ชื่องาน “OP MO LO”

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มทร.พระนคร จัดกิจกรรมเดินแฟชั่นเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2555โชว์จากฝีมือนักศึกษาชั้นปีที่ 1,2 และ 3 ซึ่งเป็นผลงานการคิด ออกแบบและตัดเย็บจากนักศึกษาเองทั้งหมด โดยมีด้วยกัน 3 Collection ประกอบไปด้วย OP Art   Modern Art  และ Lo cal Chic