ภาพบรรยากาศ“มทร.พระนคร” ออกค่ายอาสาพัฒนาไทยจากน้ำใจราชมงคล

กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ “อาสาพัฒนาไทยจากน้ำใจราชมงคล” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธี มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 ที่โรงเรียนวัดท่าโพ อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี ระหว่างวันที่ 9 -12 กุมภาพันธ์ 2555