มทร.พระนคร เปิด”โครงการเสริมสร้างนักธุรกิจมืออาชีพ” ครั้งที่ 3

นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ประสบความสำเร็จ    “โครงการเสริมสร้างนักธุรกิจมืออาชีพ”    จัดขึ้นที่คณะบริหารธุรกิจ    โดยมีผศ. วราพันธ์ มุ่งวิชา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และคุณศุภผล กองแดง หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน จังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิด ซึ่งจัดขึ้นโดยนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีของคณะ ส่วนบรรยากาศในงานมีการจัดการแสดง 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ใต้ กลาง และอีสาน จากนักศึกษาสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์กระทรวงวัฒนธรรม  การประกวดขวัญใจ 4 ภาครวมไปถึงอาหารที่ยกกันมาทั้ง 4 ภาค กว่า 50 ซุ้ม อาทิเช่น คุณชาย นายเฉาก๊วย ไอติมโบราณ ขนมจีน ชาชัก เป็นต้น ให้ได้ชิม ชม ช้อป

ภาพบรรยกาศ “โครงการเสริมสร้างนักธุรกิจมืออาชีพ” ครั้งที่ 3