คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนเปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโทปีการศึกษา 2555

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีทุกสาขา เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการสื่อสารการตลาด ประจำปีการศึกษา 2555 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2554 เป็นต้นไป  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mct.rmutp.ac.th