ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้ประกาศรับสมัครหรือรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ตั้งแต่วันที่ 9-23 ธันวาคม 2554 นั้น

บัดนี้ ระยะเวลารับสมัครได้สิ้นสุดแล้ว มีบุคคลที่ได้สมัครและรับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 5 ราย ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นาง สุรพร กิตติสารวัณโณ ผู้สมัครด้วยตนเอง
  2. ศาสตราจารย์นายแพทย์ วิโรจน์ ไววานิชกิจ ผู้สมัครด้วยตนเอง
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว ผู้สมัครด้วยตนเอง
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริน สิระธนกุล ผู้รับการเสนอชื่อ
  5. นางพิชญา พุกผาสุข ผู้สมัครด้วยตนเอง