ของรัก(เคย)หวง ด้วยห่วงใยแด่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เนื่องมาจากการที่ได้เกิดปัญหาอุทกภัยในหลายพื้นที่ของประเทศไทยทั้งกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ในขณะนี้ทางคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เห็นควรจัดกิจกรรม “ของรัก(เคย)หวง …ด้วยห่วงใย แด่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม” โดยขอรับการสนับสนุน / การบริจาคเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ ทั้งเก่าและใหม่ จากผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า ตลอดจนบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และขอเชิญผู้ที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมออกบูธขายของ

โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญในการหารายได้สบทบช่วยเหลือให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่ประสบภัยน้ำท่วม ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2554 เวลา 9.00-16.30น. ณ บริเวณลานจอดรถหน้าสำนักงานอธิการบดี และริมถนนด้านหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ รองอธิการบดีด้านการคลังและทรัพย์สิน โทร 081 904 6003, 02 281 5834 หรือ poomyut@hotmail.com