กำหนดการกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาภาพรวมมหาวิทยาลัย รอบที่ 3

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาภาพรวมมหาวิทยาลัย รอบที่ 3 (สำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา รอบที่ 2 เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554) โดยกำหนดจัดในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมบัวม่วง1  ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี (ศูนย์เทเวศร์) รายละเอียดกำหนดการดังแนบ

กำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา รอบที่ 3 และ รายชื่อนักศึกษาที่ต้องเข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ รอบที่ 3