แจ้งกำหนดการ…การปฐมนิเทศ การตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแจ้งกำหนดการในส่วนที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ดังนี้

1.   การตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ โดยจะดำเนินการตรวจในวันที่ ๒๖ , ๒๗ , ๓๐ และวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๔  โดยตรวจแยกเป็นคณะในแต่ละวัน

2.  การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ จะดำเนินการในวันที่ ๒๔ – ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๔ ณ  ห้องประชุมมงคลอาภา ๑ ชั้น ๓ อาคารมงคลอาภา  คณะบริหารธุรกิจ โดยแยกเป็นคณะ

กำหนดการตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่  ปีการศึกษา ๒๕๕๔

กำหนดการกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ( ภาพรวมมหาวิทยาลัย )