สำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม

อาจารย์อุไรวรรณ  วิพุทธิกุล ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยศรีปทุมและคณะ ได้ศึกษาดูงานระบบบริหารจัดการห้องสมุดอัตโนมัติ (Walai Autolib) ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเป็นแนวทางในการเพิ่มทักษะความรู้ความเข้าใจในการใช้งานระบบอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา