นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน LabVIEW

จากการจัดการแข่งขันทักษะการเขียน LabVIEW ประจำปี 2553 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รัตนโกสินทร์ ศาลายา โดยความร่วมมือกับบริษัทไทร์โกนอล จำกัด บริษัทไทร์เนอร์ยี่อินสทรูเม้นท์ จำกัด และ บริษัทเนชั่นแนลอินสทรูเม้นทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เชิญชวนนักศึกษาระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศเพื่อเข้าแข่งขันนั้น ทางสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันและได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 20 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา ภาพแสดงบรรยากาศของงานระหว่างการแข่งขันด้านล่าง

ทางสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากผลงานที่ได้ส่งเข้าร่วมให้กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาและให้เข้าร่วมแข่งขันในรอบสุดท้ายและได้รับรางวัลไว้ในโอกาสนี้