รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป ๔/๒๕๕๓

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันและกำหนดสถานที่สอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ ๔/๒๕๕๓