ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการค่าลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครมีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการดังนี้  โครงการค่าลิขสิทธิ์ซอฟแวร์และระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์เครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัย จำนวน 1 ระบบ

เอกสารประกวดราคา

ร่าง TOR