โครงการราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ

กำหนดการโครงการ “ราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ”

วันที่ 25 – 26 มกราคม 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ชั้นล่างอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

เวลา รายละเอียด
08.00–09.30 น. สถานประกอบการลงทะเบียนเข้าร่วมจัดบูธ (09.30 น. พร้อมให้บริการ)
10.00–16.30 น.
  • อธิการบดี มทร.พระนคร ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน
  • ประธานในพิธี คณะผู้บริหาร มทร.พระนคร ผู้บริหารจากกรมการจัดหางาน
  • บริการทดสอบความถนัดด้านอาชีพ
  • นิทรรศการตำแหน่งงานว่าง
  • บริการรับสมัครงานโดยตรงกับสถานประกอบการ
  • สมัครงานออนไลน์กับกรมการจัดหางาน
  • บริการให้คำปรึกษาและฝึกปฏิบัติอาชีพอิสระ
  • บริการให้คำปรึกษาด้านการประกอบธุรกิจ SMEs
  • บริการให้คำปรึกษาด้านการประกอบธุรกิจ โดย “ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มทร.พระนคร”
  • บริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ
  • การแสดงบนเวที “การผสมเครื่องดื่มค๊อกเทล (บาร์เทนเดอร์)”
  • การบรรยาย เรื่อง “เป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ ก้าวไปกับ UBI” (ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ)
  • การบรรยาย เรื่อง “แนะแนวการศึกษาต่อ”

หมายเหตุ เพื่อประโยชน์ของนักศึกษาให้นักศึกษาจัดเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการสมัครงานและสำเนาพร้อมเย็บชุดให้เพียงพอ
กับจำนวนสถานประกอบการที่ท่านต้องการสมัครงาน โดยมีรายการดังต่อไปนี้

1. รูปถ่าย
  2. ประวัติส่วนตัวโดยย่อ (Resume)
  3. สำเนาบัตรประชาชน
  4. สำเนาทะเบียนบ้าน
  5. สำเนาหลักฐานการพ้นภาระทางการทหาร (ถ้ามี)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัมนานักศึกษา
โทรศัพท์ ๐๘๖ – ๓๗๐ – ๘๙๘๖