ราชมงคลพระนครได้รับรางวัลดีเด่นด้านประกันคุณภาพประจำปี 2553

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครคว้ารางวัลมหาวิทยาลัยดีเด่นระดับชาติ

รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้ารับรางวัลสถาบันอุดมศึกษาที่มีระบบประกันคุณภาพภายในที่มีมาตรฐานและมีผลการดำเนินงานดีเด่น ประจำปี 2553 โดยมีนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้มอบรางวัล   ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์  เซ็นทรัลลาดพร้าว  เมื่อเร็วๆ นี้ (13 ธันวาคม 2553)

รศ.ดวงสุดา เตโชติรสเข้ารับรางวัลประกันคุณภาพดีเด่น