ขอเชิญเสนอผลงานวิจัยและเข้าร่วมประชุมทางวิชาการนานาชาติ

ด้วยสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ Embassy of  the  United  States of  America, University  of  In  Missouri , Claremont  Graduate  University, UNESCO, Fulbright, Thailand Cyber University, PULINET, มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  และสำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง  อรรถกระวีสุนทร กำหนดจัดดครงการประชุมทางวิชาการนานาชาติ  เรื่อง ภาวะผู้นำทางการศึกษา  นวัตกรรมเทคโนโลยี  ภายใต้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสังคมฐานความรู้ ในระหว่างวันที่ 25 – 27  เมษายน 2554  ณ  Phuket  Graceland  Resort & Spa  Hotel  จังหวัดภูเก็ต

รายละเอียดและค่าใช้จ่ายในการร่วมโครงการ