โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดโครงการฝึกอบรมทักษะการสร้างบทเรียน e-learning ฝึกทักษะเบื้องต้นเพื่อการสร้างบทเรียนอีเลิร์นนิงในระบบ LMS (Moodle) แก่ผู้สอนบทเรียนอีเลิร์นนิงเพื่อการเรียนการสอน การสร้างสื่อสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์และสื่อการสอนรูปแบบต่างๆ เพื่อประกอบใน บทเรียนอีเลิร์นนิง การนำสื่อการสอนรูปแบบต่างๆ เข้าสู่บทเรียนเพื่อประกอบในบทเรียนอีเลิร์นนิง

อาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดและสมัครเข้าอบรมได้ที่

http://studio.rmutp.ac.th/register/ (ปิดรับสมัครแล้ว)

สถานที่ฝึกอบรมห้องผลิตสื่ออีเลิร์นนิ่ง อาคาร3 (ตึกการโรงแรม) ชั้น 4 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์พานิชยการพระนคร) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2553 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ระยะเวลาการฝึกอบรม จำนวน 4 รอบ รอบละ 20 ท่าน มีรายละเอียดดังนี้

• ครั้งที่ 1 วันจันทร์ที่ 10 และ 17 มกราคม 2554 :LMS Introduction and LMS Workshop
  • ครั้งที่ 2 วันอังคารที่ 11 และ 18 มกราคม 2554 :LMS Introduction and LMS Workshop
  • ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 12 และ 19 มกราคม 2554 :LMS Introduction and LMS Workshop
  • ครั้งที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 13 และ 20 มกราคม 2554 :LMS Introduction and LMS Workshop

Download:  รายละเอียดโครงการ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-3564083 หรือที่ email : media@live.rmutp.ac.th