ประกาศ..มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครสอบราคาซื้อครุภัณฑ์

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะสอบราคาครุภัณฑ์จำนวน 7 รายการดังนี้  1. เครื่องโปรเจคเตอร์จำนวน 1 เครื่อง  2.เครื่องขยายเสียง จำนวน 1 เครื่อง  3.กล้องวิดีโอระบบดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง  4.กล้องถ่ายภาพนิ่งจำนวน 1 เครื่อง  5.เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานกราฟฟิค  iMac จำนวน 1 เครื่อง 6.เครื่องตัดกระดาษชนิดขาสับ จำนวน 1 เครื่อง 7.กล้องถ่ายภาพนิ่งระบบดิจิตอลความละเอียดไม่น้อยกว่า 12 ล้านพิเซล จำนวน 1 เครื่อง

ประกาศ