เชิญร่วมงานมอบน้ำใจให้แม่สาธิตการทำอาหารและสิ่งประดิษฐ์ฝากแม่

วันแม่ปีนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญร่วมงาน มอบน้ำใจให้แม่

• ชมการสาธิตทำ ขนมจีนน้ำพริก สูตรไขมันต่ำ-คลอเลสเตอรอลต่ำ
  • ชิมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำเต้าหู้รักชาติ
  • ช๊อปสินค้าประดิษฐ์จากธรรมชาติ ดอกมะลิรักแม่ และของสวยๆ ฝากแม่อีกมากมาย

ในวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2553 ณ ห้องราชาวดี อาคาร 1 ชั้น 2 ศูนย์โชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

จัดงานโดย นักศึกษาป.โท รุ่น 3 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โทร 089-529-5231