ประกาศพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 24 ประจำปีการศึกษา 2552

เพื่อให้พีธิพระราชทานปริญญาบัตรในส่วนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2553 (ช่วงเช้า) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครจึงขอแจ้งรายละเอียดการแต่งกาย กำหนดการฝึกซ้อมย่อยของคณะ การฝึกซ้อมย่อยรวม และการฝึกซ้อมใหญ่การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตและมหาบัณฑิตไว้ตามประกาศดังนี้

ประกาศการแต่งกายของบัณฑิต
กำหนดการฝึกซ้อมย่อยของคณะ การฝึกซ้อมย่อยรวม และการฝึกซ้อมใหญ่ (แก้ไขล่าสุด)