ประกวดราคาซื้อเก้าอี้เอนกประสงค์ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (E-Auction)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อเก้าอี้เอนกประสงค์ จำนวน 2,500 ตัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

วงเงินของการประดวดราคาซื้อ เป็นเงินทั้งสิ้นประมาณ 3,000,000 บาท (สามล้านบาทถ้วน)

Download ประกาศ