วันนี้ (๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง ม.ราชมงคลพระนคร ในฐานะหัวหน้าโครงการ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย : ต.คลองกระแชง อ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านไอที เพื่อการบริหารจัดการโครงการอย่างมีระบบ ด้วยการนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่มหาวิทยาลัยจัดสรรพร้อมใช้ อาทิ Google Workspace / G Drive / G Docs / G Forms / G Sheets / G Data studio / Gmail / G Site / เป็นต้นสำหรับแนวทางในการดำเนินงานแบบเชิงรุกนั้น ทีมงาน IT&PR จะใช้การบริหารจัดการข้อมูลอย่างรวดเร็ว ลดระยะเวลาการทำงานให้สั้นกระชับ พร้อมติดตาม และตรวจสอบผลการทำงานได้แบบเชิงประจักษ์ โดยใช้สื่อใหม่ และเทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์มากที่สุด พร้อมทั้งยังได้มือดีด้านระบบเทคโนโลยีซึ่งเป็นบุคลากรในพื้นที่ ต.คลองกระแชง จ.เพชรบุรี มาร่วมดำเนินงานในด้านนี้ด้วย อนึ่ง หน่วยงานราชการ เอกชน นักท่องเที่ยว นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ผู้สนใจข้อมูลประวัติศาสตร์ / สถานที่ท่องเที่ยว วัด วัง ศาลเจ้า / ของดี@คลองกระแชง / สินค้า OTOP / คอนเท้นท์สนุก ๆ ของ ต.คลองกระแชง อ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี สามารถติดตามข่าวสารอัพเดท ได้ที่ลิงค์ https://rmutp.ac.th/u2t/khlongkrachaeng หรือ Facebook : we love khlong krachaeng ซึ่งจะทยอยอัพเดทให้ทุกท่านอย่างต่อเนื่อง หรือหากท่านใดมีข้อมูลเกี่ยวกับ ต.คลองกระแชง เช่น ข้อมูลประวัติศาสตร์ รูปภาพเก่า เรื่องเล่ามุขปาฐะ ชีวประวัติบุคคลสำคัญของตำบล สามารถส่งหลักฐานและข้อมูลที่อีเมลได้ที่ info.kkc@rmutp.ac.th และขอบคุณ ผอ.สวส มทร.พระนคร และทีมงาน ที่อำนวยความสะดวกเรื่องอีเมลและเว็บไซต์ที่มา : ทีมประชาสัมพันธ์ IT & PR Khlong Krachaeng (อ.ว่าที่ ร.ต.สราทตรา / คุณวศิน / คุณสุเมธี / คุณสุธีธร / คุณกร) ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย ต.คลองกระแชง อ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี