กิจกรรมปฐมนิเทศ งาน1ตำบล 1 มหาวิทยาลัย มทร.พระนคร (4 ก.พ. 64)

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย มทร.พระนคร ร่วมกับอาจารย์ผู้รับผิดชอบรายตำบล  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กองคลัง และการเงิน/พัสดุคณะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจ้งทำความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงาน ในทุกส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564ณ ห้องประชุม กรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม