News

เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 ด้วยรักและผูกสายสัมพันธ์ ราชมงคลพระนคร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ราชมงคลพระนคร) จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 ภายใต้ชื่อ “ด้วยรักและผูกสายสัมพันธ์ ราชมงคลพระนคร” จัดขึ้นในวันที่ 17 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ราชมงคลพระนคร โดยมีดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี เป็นประธานเปิดงานและมอบโล่ให้ผู้เกษียณอายุราชการ สำหรับปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 26 คน ซึ่งเป็นข้าราชการ 16 คน พนักงานมหาวิทยาลัย 3 คน ลูกจ้างประจำ 5 คน และลูกจ้างชั่วคราว 2 คน ได้แก่ นางสาวจันทนา  คันธชาติศิริกุล อาจารย์ตฤณ  ดิษฐลำภู ผศ.ลักขณา  จาตกานนท์ รศ.วิมลพรรณ  อาภาเวท ผศ.บุญธรรม  พรเจริญ อาจารย์มนัส  บุญวงศ์ อาจารย์ ดร.อารีย์  มยังพงษ์ ผศ.ดร.ศิริรัตน์  ชำนาญรบ อาจารย์พงศกร  หิรัญโรจน์ ผศ.ณัฐชมัย  ลักษณ์อำนวยพร อาจารย์สุฤกษ์  ขวัญสุวรรณ์ อาจารย์พีรสิชฌ์  ชฎาธร อาจารย์อรรถพล  ช่วยค้ำชู นางสาวจันทนา  มเหศักดิ์ อาจารย์ ดร.พรพิไล  เติมสินสวัสดิ์ นางสาวเพชราภรณ์  เพ็ชรแก้ว นางวิจิตรา  แย้มเดช ผศ.ดร.ธนธัส  ทัพมงคล นางทิพย์สุคนธ์  ฉวีพิศาล นายเลียน  ภักดี นายชยากร  กองจันดา นายกฤษฎา  บุญชู นายสายชล  พุทธา นายณัฐนนท์  วรกันต์ทรัพย์ นายไพรัช  แจ่มจำรัส นายธงชัย  รัศมี

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี ได้กล่าวสดุดีและขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการว่า ราชมงคลพระนคร เปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่ ที่อยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่น เมื่อวาระเกษียณอายุราชการเวียนมาบรรจบในปีนี้ต้องขอขอบคุณข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำทุกท่าน ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละอุทิศกำลังกาย กำลังใจ เป็นระยะเวลายาวนาน จนนำองค์กรมาสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายหลาย ๆ ด้าน จึงอยากให้ทุกท่านได้เก็บความภาคภูมิใจที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในการทำงาน และต่อจากนี้ ผู้เกษียณจะได้มีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่จึงอยากฝากในเรื่องการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและมีอายุยืนยาว

สำหรับภายในงานประกอบไปด้วย ถวายภัตตาหารปิ่นโต/จตุปัจจัยไทยธรรม มอบของที่ระลึก และได้รับเกียรติจากรศ.วิมลพรรณ  อาภาเวท ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์การ เป็นผู้แทนผู้เกษียณอายุราชการกล่าวอำลา นอกจากนี้ยังมีการบรรยายหัวข้อ “รู้เท่าทัน การทำงานของสมอง ตอนสมองฟิต ชีวิตดี” โดยอ.ดร.ก.บ.วัฒนารี อัมมวรรธน์ และทีมจากคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นวิทยากรให้ความรู้

ฉวีวรรณ/ข่าว

ภาพเพิ่มเติม