News

ราชมงคลพระนคร ร่วมกิจกรรม สำนักงานเขตดุสิต ถวายพระพรชัยมงคล ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ สำนักงานเขตดุสิต

ในวันเดียวกันนี้ สำนักงานเขตดุสิต จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมถวายปัจจัยไทยธรรมและภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป มีพระครูสุภกิจจานุรักษ์ เจ้าอาวาสวัดแก้วฟ้าจุฬามณี ประธานสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ โดยมีนายเทียนชัย วงศ์สุวรรณ นายสรรเสริญ เรืองฤทธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตดุสิต พร้อมคณะผู้บริหารเขต ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการและบุคลากรสำนักงานเขตดุสิต หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงประชาชน เข้าร่วมพิธี ณ วัดแก้วฟ้าจุฬามณี เขตดุสิต กรุงเทพฯ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ที่ได้ทรงปฏิบัติบำเพ็ญพระราชกรณียกิจเป็นอเนกประการ และน้ำพระราชหฤทัยเปี่ยมด้วยพระเมตตาที่ทรงมีต่อปวงประชาประดุจดั่ง "แม่ของแผ่นดิน"