Events

ขอเชิญร่วมเปิดประตูสู่ทุกโอกาส กิจกรรม RMUTP x Gateway at Bang Sue

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป มาร่วมเปิดประตูสู่ทุกโอกาส กิจกรรม RMUTP x Gateway at Bang Sue วันที่ 21-23 สิงหาคม 2567 ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ โดยภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัล จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับ ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านทาง RmutpFB หรือสอบถามเพิ่มเติม 02 665 3777 ต่อ 6022, 6932