News

ราชมงคลพระนคร ให้โอวาทนักกีฬา ก่อนร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กล่าวอวยพร ทัพนักกีฬาบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 เพื่อเป็นการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีของบุคลากร และเป็นการเปิดโอกาสให้บุคลากรในหน่วยงานได้สร้างเครือข่ายความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันในสถาบันอุดมศึกษา นอกจากนี้ให้โอวาทถึงการปฏิบัติตน กติกามารยาท การมีน้ำใจนักกีฬาเพื่อเป็นภาพลักษณ์ที่ดีงามของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมกรมหลวงชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ศูนย์เทเวศร์

โดยปีนี้ราชมงคลพระนคร ได้ส่งทีมนักกีฬามหาวิทยาลัย เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 83 คน ใน 15 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล กรีฑา กอล์ฟ เซปักตระกร้อ เทนนิส เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน บาสเกตบอล เปตอง สนุกเกอร์ จักรยาน อีสปอร์ต หมากกระดาน ลีลาศ และว่ายน้ำ ในโอกาสนี้ นายเชาวฤทธิ์ สุขรักษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล และ ผศ.ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอาง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกีฬาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้ร่วมซักซ้อมทีมนักกีฬา เพื่อชี้แจงแนวทางและการเตรียมความพร้อมของนักกีฬาก่อนเดินทางไปร่วมแข่งขันอีกด้วย

พุทธชาติ/ข่าว