News

ราชมงคลพระนคร จับมือ บ.คาริน่า อพอลโล จำกัด พัฒนาเตาเผาขยะไร้มลพิษ

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2566 รศ.ดร.ศุภวุฒิ เนตรโพธิ์แก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นตัวแทนในการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ นายศุภกิจ ใจจักร์ธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาริน่า อพอลโล จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมกันวิจัยและพัฒนาเตาเผาขยะไร้มลพิษ ประสิทธิภาพสูงตามเกณฑ์มาตรฐาน สามารถร่วมมือกันจดสิทธิบัตร หรือขึ้นทะเบียนบัญชีนวัตกรรมแห่งชาติ รวมทั้งร่วมกันออกแบบระบบที่เกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของเตาเผาขยะไร้มลพิษ ประสิทธิภาพสูงให้สามารถนำไปสู่เชิงพาณิชย์ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี ราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์