News

ราชมงคลพระนคร ถวายเทียนพรรษา วัดมกุฎกษัตริยารามราชวรวิหาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2566 โดยมีดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมถวายเทียนพรรษา และเครื่องไทยธรรม ณ วัดมกุฎกษัตริยารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสืบสานประเพณีและปลูกจิตสำนึกถึงหน้าที่ของคนไทยในการอนุรักษ์สืบสาน ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม ตลอดจนเป็นการน้อมนำหลักธรรมคำสั่งสอนไปประพฤติปฏิบัติอย่างถูกต้อง