News

ราชมงคลพระนครพร้อมดูแลนักศึกษาทุกคนทุกชั้นปี

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้ความสำคัญเรื่องการประกันอุบัติเหตุและการประกันสุขภาพให้กับนักศึกษาและบุคลากร ที่จัดขึ้นตามมาตรฐานคุณภาพการศึกษาที่มุ่งเน้นให้นักศึกษามีสุขนิสัย สุขภาพกาย และสุขภาพจิตที่ดี มีการประกันตนเองมิให้เกิดอุบัติเหตุ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีหลักประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และประกันสุขภาพเพื่อให้นักศึกษามีความมั่นใจในการดำเนินชีวิต เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับนักศึกษาและลดค่าใช้จ่ายให้กับมหาวิทยาลัยในเรื่องค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วยสำหรับนักศึกษาต่างชาติ และเพื่อให้นักศึกษาได้รับการบริการด้านประกันภัยอุบัติเหตุและการประกันสุขภาพอย่างครบถ้วน โดยมอบหมายให้ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา ทั้ง 9 คณะ บุคลากรกองบริหารงานบุคคล และหัวหน้างานสวัสดิการและบริการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการประชุมพิจารณาคัดเลือกบริษัทประกันฯ จากรายละเอียดเงื่อนไขการประกันภัยอุบัติเหตุนักศึกษา บุคลากร สมาชิกชมรม มทร.พระนครอาวุโส / การประกันสุขภาพนักศึกษาต่างชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ซึ่งมีตัวแทนบริษัทประกันที่ผ่านการพิจารณาคุณสมบัติเข้าร่วมเสนอรายละเอียดเงื่อนไข จำนวน 2 บริษัท