News

อธิการบดี รับมอบ เครื่องอุปโภค บริโภค และแพ็คสิ่งของ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ดร.ณัฐพล รัชสิริวัชรบุล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) เป็นตัวแทนในการรับมอบ เครื่องอุปโภค บริโภค อาทิ ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ จากคุณพลอยริญญา ภัทรอิ่มอ้วน กรรมการบริหาร บริษัท เอแอล ไลฟ์ โบรคเกอร์ จำกัด พร้อมด้วย พ.อ.ปณต เขตต์สันเทียะ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายก่อสร้างแก้ไขปัญหา มทร.พระนคร คุณกิตติพงษ์ เอื้อพิพัฒนากูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีธนบุรีบริหารธุรกิจ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ณ สำนักงานอธิการบดี นอกจากนี้ดร.ณัฐพล รัชสิริวัชรบุล พร้อมด้วยผู้บริหาร และนักศึกษา ร่วมกันแพ็คสิ่งของ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมฉับพลันในพื้นที่ภาคกลางและกรุงเทพมหานคร โดย มทร.พระนคร จะนำไปส่งมอบต่อแก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ชุมชนวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เขตดุสิต และพื้นที่ ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม